in

4 đặc điểm bàn tay tiêu tài tán lộc, cả đời lo lắng cơm áo gạo tiền

Có những người sinh ra đã có cuộc sống an nhàn, hưởng thụ. Nhưng có những người làm lụng quần quật mà vẫn chẳng thấy tiền đâu. Bạn có phải một trong số đó?

Bàn tay gầy guộc, nổi nhiều gân xanh

Theo nhân tướng học, người có bàn tay gầy, nổi nhiều gân xanh thì khó lòng giàu có.

Cuộc sống của bản mệnh này luôn gắn với những phiền muộn, lo lắng về chuyện tiền bạc, cơm áo gạo tiền. Những người này thường ít gặp may mắn trong đầu tư, kinh doanh vậy nên cơ hội đổi đời của họ khá mờ nhạt. 

Hơn nữa, bản tính an phận, chỉ cần công việc ổn định khiến con đường công danh sự nghiệp cũng không quá khởi sắc, ít có khả năng thăng tiến.

Trong tử vi học, những người sở hữu một bàn tay với những ngón tay cong và không thẳng dù là đàn ông hay đàn bà cũng đều sở hữu số phận long đong chịu nhiều vất vả cả đời chẳng thoát nghèo.

Giữa các ngón tay có kẽ hở

Một người nếu có bàn tay khi khép lại, khoảng cách giữa các ngón tay vẫn kín, dày thì chứng tỏ là người giữ được tiền rất chặt. Họ ít khi xuất tiền hoang phí hoặc nằm ngoài dự liệu.

Tuy nhiên, với những người có bàn tay nhiều kẽ hở, thì dù là đàn ông hay đàn bà cũng đều có tính tình hào phóng, cởi mở.

Họ sống theo cảm hứng, dễ ham vui và luôn thích mọi người xung quanh mình cũng vui vẻ. Nhưng cũng chính vì tính cách đó mà họ dễ bị sa đà, mất cân bằng và không ép buộc bản thân trong khuôn khổ, kế hoạch nào cụ thể. 


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

1 phút nhìn độ dài ngón tay biết ngay số mệnh giàu sang hay nghèo hèn

7 tướng phụ nữ nghèo khổ, lận đận tình duyên, cả đời khổ sở