in

5 linh vật trong nhà dễ thu hút tài lộc, đón Nhâm Dần vượng phát

Những linh vật này mang tới điềm lành, tạo thêm phúc khí, tài lộc cho gia chủ, đặt trong nhà vào dịp năm hết Tết đến để cầu may mắn.

Thiềm thừ

Thiềm thừ (còn gọi là cóc tài lộc, cóc ba chân) là vật phẩm phong thủy mang điềm lành về tài lộc đến cho chủ nhân. Thiềm thừ là biểu tượng may mắn với hình ảnh miệng ngậm tiền, xung quanh người cũng chất đầy vàng bạc.

Gia chủ nên đặt Thiềm thừ tại hai góc của cửa chính trong phòng khách. Đầu của vật phẩm luôn phải quay vào trong nhà để mang tài lộc đến. Ngoài ra, có thể đặt Thiềm thừ ở dưới gầm bàn, gầm ghế, gầm tủ.

Tỳ hưu

Tỳ hưu cũng là một vật phẩm mang tài lộc đến nhà. Tùy theo màu sắc, mỗi loại Tỳ hưu lại mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Ví dụ như Tỳ hưu màu đen mang tài lộc đến; Tỳ hưu màu trắng giúp bảo vệ sức khỏe; Tỳ hưu màu xanh mang may mắn cho đường công danh; màu hồng hoặc màu tím giúp tăng cường hạnh phúc gia đình.

Gia chủ nên đặt Tỳ hưu ở những hướng tốt trong nhà như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị…

Tượng cá chép

Theo quan niệm của người phương Đông, cá chép là biểu tượng cho sức khỏe, tài lộc, sự thăng tiến, công danh, sự nghiệp.

Vì vậy, tượng cá chép là vật phẩm dùng để chiêu tài, tạo may mắn cho gia đình. Dịp Tết, gia chủ có thể đặt tượng cá chép trong nhà để mang lại nhiều điều may mắn, thịnh vượng.

Mèo – linh thú cát tường

Trong phong thủy, mèo cũng được xem là một trong những linh thú mang lại sự cát tường. Vật phẩm phong thủy liên quan đến mèo được xem là có thể hóa giải sát khí, đem đến vận may cho gia chủ. Có thể chọn tượng mèo bằng đá hoặc bằng đồng để phát huy hết linh khí ôn hòa.

Linh thú mèo nên đặt ở các hướng Đông, Đông Nam để tiếp nhận cơ hội, tạo may mắn, dung nạp tinh hoa của trời đất.

Ngoài ra, cũng có thể đặt vật phẩm này hướng ra cửa chính để tạo sự hoạt bát, năng động cho gia chủ, giúp đón nhận nhiều may mắn trông năm mới.

Hổ – Linh vật của năm Nhâm Dần

Trong phong thủy, người ta thường nhắc đến Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ (tức là rồng xanh bên trái, hổ bên phải). Trong đó, hổ là một trong những linh vật có sức mạnh to lớn thứ 2 sau rồng và thường gắn liền với rồng như một cặp bổ trợ sức mạnh.

Hổ là hình ảnh đại diện cho sức mạnh, uy quyền, biểu tượng cho sự nghiệp, công danh, học hành và sự thăng tiến trong công việc. Hổ cũng là linh vực để tiếp khi cho cát tinh Lục Bạch, Bát Bạch. Do đó, vật phẩm phong thủy liên quan đến hổ cũng có thể hỗ trợ cho người tuổi Dần.


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tử vi tuần mới 12 con giáp 10/1/2022 – 16/1/2022: Tình cũ rủ về

Độ dài ngón trỏ cho biết hậu vận giàu nứt vách hay trọn kiếp nghèo hèn?