in

6 thứ thêm vào trà xanh có thể tăng chất ngừa ung thư lên 13 lần, người Việt uống nhiều

Trà xanh sẽ còn tăng gấp đôi, gấp ba tác dụng nếu biết kết hợp với những nguyên liệu dưới đây.

1. Trà xanh + chanh: Làm đẹp, tăng hấp thụ chất ngừa ung thư lên 13 lần

Trà xanh và chanh có thể tạo ra “tác dụng hiệp đồng”, có nghĩa là khi kết hợp chúng với nhau có thể tăng cường thêm hiệu quả của những chất dinh dưỡng có trong 2 thực phẩm này.

Đại học Purdue, Mỹ đã chỉ ra rằng chất catechin trong trà xanh rất tốt cho cơ thể con người, nhưng nó thực sự là một hợp chất tương đối không ổn định, cơ thể con người khó hấp thụ. Tuy nhiên, vitamin C trong chanh có thể tối đa hóa tốc độ hấp thụ catechin và giúp cơ thể hấp thụ catechin lên đến 13 lần.

Ngoài ra, kết hợp trà xanh với chanh còn tăng hiệu quả tiêu hao chất béo, có tác dụng chống oxy hóa cực mạnh giúp chống lão hóa và ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Người Việt đặc biệt thích loại đồ uống này nhất là vào mùa hè.

2. Trà xanh + Bạc hà: Thanh nhiệt, giảm cảm lạnh

Bạc hà không chỉ có tác dụng giải khát, thanh nhiệt, các lương y Trung Quốc còn chỉ ra rằng trà xanh bạc hà có thể xua tan phong nhiệt, đồng thời có tác dụng xoa dịu chứng cảm lạnh do thường xuyên ra vào phòng điều hòa trong thời tiết nắng nóng.

Ngoài ra, dầu bạc hà có thể giúp giảm bớt các triệu chứng do hội chứng ruột kích thích gây ra và có thể giúp giải quyết các vấn đề tiêu hóa khác. Nó cũng có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị thay thế để giảm đau do nhức đầu.


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giáo sư 90 tuổi khoẻ như 40 tuổi, bí quyết sống khoẻ 40 năm chỉ nhờ loại củ rẻ bèo

6 đặc điểm này trên cơ thể càng xấu xí thì càng khỏe mạnh, chị em đừng cố gắng sửa