in

7 tướng phụ nữ nghèo khổ, lận đận tình duyên, cả đời khổ sở

Những người phụ nữ sở hữu 7 nét tướng dưới đây cuộc sống thường buồn nhiều hơn vui, cố gắng rất nhiều nhưng tiền bạc chẳng có nhiều.

Đuôi chân mày lưa thưa

Trong nhân tướng học, một người phụ nữ sở hữu nét tướng này tiêu tốn tiền của khá nhiều, số tiền làm ra không bù nổi cho sự chi tiêu hoang phí của họ. Một số người có dạng chân mày này luôn có tinh thần bất định. Họ càng lo lắng sự được mất trong tiền bạc lại càng dễ tổn thất.

Chân mày thấp, che mắt

Một người phụ nữ nếu như có chân mày thấp che kín mắt được xem là tướng buồn, thiếu may mắn. Đây là nét tướng cho thấy phụ nữ sẽ có cuộc sống bất ổn, khổ sở và vất vả nếu không có tiền bạc trong tay.

Tuy nhiên, khi cuộc sống đã được ổn định và có phần sung túc thì chuyện tình cảm, gia đình hay công việc của họ lại gặp trắc trở, tạo ra một áp lực tinh thần cực lớn.

Phụ nữ mũi lệch, lộ xương

Trong nhân tướng học một người có tướng mũi lộ xương thường là người có đường công danh gặp nhiều sóng gió. Bởi đây là nét tướng của người không thật thà, đôi khi không tự làm chủ được hành vi của mình.

Họ thường hành động vượt xa quy chuẩn mẫu mực và dễ bị vật chất làm lu mờ ý chí. Khi có tiền trong tay, những người này sẽ vung tay quá trớn, tiền mất tật mang là điều không tránh khỏi.

Phụ nữ sở hữu chiếc mũi hếch

Là người có tính hào phóng, tiêu xài quá độ, dùng tiền vào những việc không đáng có. Đối với họ, có bao nhiêu tiền trong tay cũng hết. Những người này thường có số bần cùng vào lúc về già vì tuổi trẻ không biết tính toán, suy nghĩ thiếu cẩn trọng, sâu sắc.


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

4 đặc điểm bàn tay tiêu tài tán lộc, cả đời lo lắng cơm áo gạo tiền

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 10/1 – 16/1: Tháng Chạp gặp nhiều may mắn, trước Tết Nhâm Dần tìm được cơ hội đổi đời