in

Báo Trung Quốc thực sự nể phục một cầu thủ tuyển Việt Nam

Hùng Dũng là một trong những cầu thủ thi đấu hay của đội tuyển Việt Nam trong chiến thắng 3-1 trước Trung Quốc mới đây. Cầu thủ sinh năm 1993 đã tung ra đường chuyền quyết định để Tấn Tài ghi bàn mở tỷ số. Sau đó, anh là người phát động tấn công trong tình huống dẫn tới bàn thắng thứ 2 của Việt Nam.

Tờ PP Sport thực sự nể phục sự vươn lên sau chấn thương của Hùng Dũng.

Nhưng hơn thế, Hùng Dũng đã thi đấu xông xáo và cầm nhịp rất tốt lối chơi của đội tuyển Việt Nam. Hôm qua, tờ PP Sport (Trung Quốc) đã có bài viết khá dài về tiền vệ của CLB Hà Nội. Trong đó, họ nể phục hành trình vươn lên từ chấn thương của đội trưởng đội tuyển Việt Nam.

Tờ báo này bình luận: “Hùng Dũng từng dính chấn thương rất nặng sau pha vào bóng ở V-League. Thậm chí, từng xuất hiện lo ngại cho rằng tiền vệ sẽ có thể sớm kết thúc sự nghiệp. Khi ấy, HLV Park Hang Seo đã phải vào bệnh viện động viên cậu học trò.

Thế nhưng, sau đó, cầu thủ này đã kiên trì hồi phục. Vào tháng 10, anh bắt đầu có thể tập luyện nhẹ nhàng. Tới tháng 12, tiền vệ này đã trở lại đội tuyển Việt Nam nhưng vẫn phải tập riêng.

Dù vậy, chỉ một tháng sau đó, Hùng Dũng đã trở lại đội tuyển. Quá trình hồi phục nhanh chóng của tiền vệ này khiến cả HLV Park Hang Seo cũng không ngờ được. Sau đó, ông quyết định để Hùng Dũng ra sân trong trận đấu với Australia, dù cầu thủ này trải qua thời gian dài không thi đấu.

Với phương án Hùng Dũng, HLV Park Hang Seo đã thành công. Đây là sự trở lại quan trọng nhất với đội tuyển Việt Nam thời điểm này. Trong trận đấu với Trung Quốc, Hùng Dũng là nhân tố nổi bật nhất của đội tuyển Việt Nam và được chấm tới 8,1 điểm.


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

Top 10 Dịch Vụ Bảo Vệ Công Ty, Trường Học, Bệnh Viện Uy Tín

Nghệ sĩ Hoàng Lan qua đời