in

Bật mí phun xăm lông mày phong thủy có thể bạn chưa biết

Theo nhân tướng học, hàng lông mày là một trong “ngũ quan” ảnh hưởng đến vận mệnh con người. Đường nét lông mày phần nào biểu thị cho vận trình cuộc sống, để có cập lông mày phong thủy không quá khó. Bởi lẽ đó, sở hữu đôi chân mày đẹp và hợp tướng mạo là điều ai cũng mong muốn.

Lông mày phong thủy – Là con gái phải biết

Các cụ xưa thường nói: “Muốn biết một cô gái có tướng vượng phu hay không cứ nhìn lông mày là biết”. Và trong nhân tướng học có riêng một phần dạy cách xem tướng phụ nữ qua lông mày.  Theo phong thủy tướng số, có khoảng 23 kiểu lông mày khác nhau, tùy thuộc vào từng khuyên mặt mà mỗi kiểu dáng lông mày đó lại có ý nghĩa riêng.

Cũng theo nhân tướng học thì, một tướng mặt tốt phụ thuộc vào sự cân đối của các đường nét như: lông mày, mũi, mắt…

Như thế nào là một lông mày phong thủy?

Theo nhân tướng học, lông mày phong thủy hay còn gọi tướng pháp lông mày là dựa vào hình dáng lông mày để nhận diện tích cách và số mệnh của chủ nhân.

Có rất nhiều tên gọi chân mày theo phong thủy như: Dương My Kiếm Xuất Sao (Lông mày như kiếm rút khỏi bao), My Phi Sắc Vũ (Lông mày như múa), Kiếm My Nhập Mấn (Lông mày như kiếm đâm vào tóc mai)…

Như đã nói ở trên, sẽ không có lông mày giàu có hay phú quý cho tất cả các khuôn mặt, mà mỗi khuôn mặt lại cần một dáng chân mày riêng, phù hợp và hài hòa với khôn mặt.

>>>>> Xem thêm: Thẩm Mỹ Chân Mày Phong Thuỷ


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phong Thủy Chân Mày Thật Sự Quyết Định Vận Mệnh Bạn?

TUYỂN TẬP CÁC KIỂU CHÂN MÀY HỢP PHONG THỦY VỚI TỪNG GƯƠNG MẶT