in

Bắt quả tang vợ lên giường với thợ điện nước, chồng mới biết do nghiện sex và cái kết lạ

Với các trường hợp bị nghiện tình dục, nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình cũng như sức khỏe người bệnh.

PGS.TS.BS Tô Thanh Phương – nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương I, trưởng khoa Cấp tính nữ cho biết, khi nói đến nghiện mọi người thường hay nhắc nhiều đến nghiện chất, nghiện game, thậm chí là nghiện mạng xã hội… Tuy nhiên, quá trình khám và điều trị vị bác sĩ này còn tiếp nhận những trường hợp khá đặc biệt đó là nghiện tình dục (nghiện sex).

Khi nhắc đến nghiện làm “chuyện ấy”, mọi người đều nghĩ đến nam giới nhưng thực tế nó còn xảy ra ở cả nữ giới. Thậm chí, có trường hợp còn rất trầm trọng, khi phát hiện và đưa đến bệnh viện việc điều trị cũng lâu dài và khó khăn.

PGS Tô Thanh Phương từng tiếp nhận và điều trị cho một nữ bệnh nhân 28 tuổi, ở Hà Nội, bị nghiện “chuyện ấy” rất nặng. Bệnh nhân mới lập gia đình một thời gian, chưa có con thì bắt đầu có những biểu hiện nghiện tình dục. “Bệnh nhân nghiện nặng đến mức không làm chủ được bản thân”, TS Phương chia sẻ.


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đang quan hệ, chồng nhìn “vùng kín” của vợ rồi phán một câu bẽ bàng nhưng bác sĩ lại khen

Sau một tháng cả nhà mắc COVID-19 tự khỏi, con trai 5 tuổi suýt mất mạng vì gặp biến chứng