in

Bí quyết phun xăm chân mày theo phong thuỷ cho từng khuôn mặt

Phun chân mày không những giúp đem lại giá trị về mặt thẩm mỹ mà phun xăm chân mày theo phong thuỷ còn đem đến ý nghĩa về vận mệnh mỗi người.

Lông mày hài hòa với gương mặt

Khuôn mặt của mỗi con người chúng điều có những điểm khác biệt riêng. Tiêu chuẩn đầu tiên phải nói đến về cặp chân mày mày đánh giá là đẹp hài hoà nếu như nó hợp với các kiểu khuôn mặt như vuông, tròn, v-line,…

Hơn nữa, cũng phải khẳng định rằng chính đôi lông mày sẽ là điểm cốt lỗi cứu rỗi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Đồng thời là giúp càng tô đậm thêm những ưu điểm trên khuôn mặt.

Màu sắc phù hợp

Việc lựa chọn màu sắc cho cặp lông mày thì cần có sự hài hoà với màu da và mái tóc của mình. Cầu kì hơn nữa, chú ý đến mức độ đậm hay nhạt để có thể nên một khuôn mặt có sức hút nhất.

Lấy ví dụ như, nếu bạn là một người có làn da nâu hoặc hơi ngăm ngăm thì tuyệt đối không nên để cặp lông mày mình có màu đen. Dựa vào đấy, chúng ta hoàn toàn thể sử dụng những tông màu như nâu đậm hoặc nhạt.

Còn nếu bạn là một người có làn da trắng, bạn hoàn toàn có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn màu cho cặp chân mày. Tuy nhiên, độ đậm nhạt thì nên cần để ý đến màu của tóc mình nữa.

Tỷ lệ cân đối 

Dựa vào các đánh giá của những chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng thì cặp lông mày cho là đẹp nếu độ dài vừa phải không quá dài cũng không ngắn quá.

>>>>> Xem thêm: Thẩm Mỹ Chân Mày Phong Thuỷ


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phun Xăm Chân Mày Có Phá Phong Thủy Hay Không – Học Viện Thẩm Mỹ Miss Trâm

Top 9 kiểu lông mày đẹp và hot nhất năm