in

BMW X2 phiên bản GoldPay trình làng, sớm có mặt tại Việt Nam

BMW X2 Edition Gold Play sẽ được sản xuất dựa trên hai biến thể xDrive25e và M35i. Tất cả các biến thể đều được trang bị hệ thống treo M Sport, nhằm giảm 10mm chiều cao xe và hoạt động cùng với hệ thống lái M Sport, đem lại cảm giác lái tốt hơn cho xe đồng thời cải thiện khả năng vận hành của xe ở tốc độ cao.

Đi kèm với những nâng cấp này là ốp cản trước, cản sau, ốp sườn, viền cửa được sơn màu đen bóng. Tuy nhiên, điểm nhấn chính trên chiếc BMW X2 Edition Gold Play là các chi tiết sơn màu vàng Galvanic Gold như lưới tản nhiệt, ốp gương chiếu hậu và bộ la-zăng kiểu M Sport kích thước 19 inch tiêu chuẩn hoặc 20 inch tùy chọn, đi kèm các họa tiết màu vàng hai bên hông xe.

Nhà sản xuất xe hơi Đức cũng đã giới thiệu một màu sơn mới có tên là xanh lục San Remo trên phiên bản Gold Play Edition, đánh dấu lần đầu tiên màu sơn này được trang bị trên X2. Người mua cũng có thể đặt hàng X2 Edition Gold Play với màu trắng Alpine, màu xanh dương M Misano, màu đen Sapphire, màu xám Skyscraper, màu kim loại Storm Bay, kim loại đen Frozen Black và kim loại màu xám Frozen Pure Grey. Điều thú vị là những chiếc xe được đặt hàng ở được hoàn thiện với 1 trong hai lớp sơn Frozen sẽ không có điểm nhấn màu vàng.

Các thay đổi tiếp tục xuất hiện trong khoang nội thất của BMW X2 Edition Gold Play với các điểm nhấn và đường chỉ khâu màu vàng trên tông màu đen Dark Graphite chủ đạo. Các trang bị tiêu chuẩn gồm vô-lăng M bọc da, bàn đạp bằng thép không gỉ M, ghế thể thao M,…. Ngưỡng cửa bổ sung tấm ốp màu vàng Galvanic Gold cùng dòng chữ “Edition”.


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá xe SH 2022 mới nhất đầy đủ các phiên bản

Vợ chồng đại gia Minh Nhựa chăm chỉ độ body ngày Tết