in

Chàng trai dạo đầu bằng miệng khiến bạn gái mê tít, khi nhập cuộc lại cụt hứng là vì sao?

Dạo đầu bằng miệng liệu có khiến chị em chán khi yêu thực thụ và có bị lây nhiễm bệnh qua đường tình dục? Thắc mắc này sẽ được Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Minh Ngọc – chuyên khoa Nam học, tình dục (Bệnh viện Nam Học và Hiếm muộn Hà Nội) giải đáp.

Hỏi: 

Chào bác sĩ!

Khi quan hệ tình dục, tôi luôn có sở thích dạo đầu bằng cách “gần gũi” với “vùng kín” của bạn gái. Bạn gái tôi cũng rất thích điều này. Tuy nhiên, mỗi lần làm như vậy xong, vào cuộc yêu thực thụ, tôi có cảm giác nửa kia không còn thích thú như lúc tôi hôn “vùng kín” nữa.

Chuyên gia cho tôi hỏi, liệu có phải khi tôi làm với bạn gái như vậy thì cô ấy đã lên đỉnh rồi không ạ? Tôi có nên tiếp tục thực hiện việc này mỗi khi dạo đầu. Điều tôi cũng rất lo lắng là việc lây bệnh qua việc “yêu” bằng miệng cho bạn gái, chuyên gia chỉ giúp tôi cách phòng bệnh lây nhiễm khi làm như vậy với ạ?

Đáp:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi. Đây cũng là một trong những thắc mắc thường ngày chúng tôi nhận được từ các cặp đôi. Dưới góc nhìn của một bác sĩ chuyên khoa tình dục xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trước hết, bạn cần biết rằng quan hệ tình dục bằng miệng rất phổ biến, góp phần khiến cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn. Đối với trường hợp của bạn, cần trao đổi thẳng thắn với bạn gái, xem khi vào cuộc yêu thực thụ cô ấy có giảm thích thú như lúc hôn “vùng kín” không, hay đó chỉ là nhận định từ phía bạn.

Chu kỳ phản ứng tình dục ở nam và nữ gồm 4 giai đoạn chính: ham muốn, kích thích, cực khoái, thư giãn (hay còn gọi là giai đoạn trơ). Giai đoạn trơ là giai đoạn mà dù có kích thích thêm thì cơ quan sinh dục cũng không đáp ứng. Trong khi giai đoạn trơ của nam khá dài (từ vài chục phút đến vài tiếng) thì giai đoạn này ở phụ nữ ngắn hơn, do đó phụ nữ có thể “lên đỉnh” nhiều lần trong một cuộc yêu.

Vì vậy, bạn không nên lo lắng rằng hôn vào “vùng kín” khiến người ấy đạt cực khoái và không hứng thú khi quan hệ thực thụ. Nhiều cặp đôi vì thiếu khúc dạo đầu bài bản dẫn đến tình trạng đau, khô rát vì dịch âm đạo chưa kịp tiết ra, cuộc yêu cũng trở lên gấp gáp và bị dừng lại khi người chồng xuất tinh.

Nếu bạn gái của bạn giảm thích thú khi quan hệ thực thụ, nhiều khả năng do quan hệ chưa gây được nhiều kích thích như khi yêu bằng miệng. Bạn có thể tiếp tục dạo đầu bằng miệng và cải thiện kỹ năng để cân bằng khoái cảm mang lại cho bạn gái trong suốt cuộc yêu.

Bạn có thể kích thích vùng “biên” gồm môi lớn, môi nhỏ, âm vật, điểm U, điểm G, điểm A trong âm đạo (ở thành trước và sâu trong âm đạo từ 6 – 9 cm), và thành âm đạo. Đó là những vị trí có thể gây kích thích rất nhanh và mạnh giúp các chị em “lên đỉnh”. Tuy nhiên, nhiều nhà tình dục học cho rằng lý thuyết về tình dục cần được cá nhân hóa, cụ thể trên từng cá thể khác nhau. Do đó sự hòa hợp, thấu hiểu, chia sẻ sẽ giúp mỗi cặp đôi nhận biết được đâu là vị trí kích thích dễ “lên đỉnh” cho đối tác.

Tương tự như khi quan hệ bằng bộ phận sinh dục, việc yêu bằng miệng cũng tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục. Virus lây truyền hay gặp nhất khi quan hệ bằng miệng là papillomavirus (HPV) (nguyên nhân gây ung thư vòm họng và viêm amidan).


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

Loại rau cực rẻ, rất giàu canxi và sắt, hạt giá trị hơn ngô, lúa nhưng lại bị bỏ đi

Bói bài tarot: Chọn 1 lá bài để biết sức mạnh tinh thần bạn nên phát huy