in

Chuyện "ấy" có thăng hoa hơn khi cạo lông vùng kín không?

“Chồng mình rất hay chê chỗ đó của mình quá “um tùm”. Mỗi lần sinh hoạt vợ chồng, mình cảm thấy ái ngại lắm. Mình thấy nhiều chị em bảo cách tốt nhất là cạo lông vùng kín. Mình cũng lăm tăm vì cạo nhiều thấy lông mọc còn cứng hơn trước”

Cạo lông vùng kín là cách làm đẹp được nhiều Eva tuyển lựa nhằm tăng sự “hưng phấn” cho mỗi “cuộc yêu”. Vậy cạo lông vùng kín có giúp “chuyện ấy” thăng hoa hơn không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây: Cạo lông vùng kín có giúp “chuyện ấy thăng hoa” hơn không? Cạo lông vùng kín có giúp “chuyện ấy

Trào lưu “dọn cỏ” vùng bikini ở nhiều chị em

“Dọn cỏ” vùng bikini hiện đang trở nên trào lưu làm đẹp của nhiều chị em với mong muốn đích thực hấp dẫn hơn trong mắt bạn trăm năm của mình. Thay vì tuyển lựa các công nghệ triệt lông đương đại, an toàn thì không ít chị em lại tìm đến cách cạo lông vùng kín. 

Cạo lông vùng kín có giúp “chuyện ấy” thăng hoa hơn không? Ngoài vấn đề lông vùng kín quá rậm, một số nguyên tố khác cũng có thể ảnh hưởng tới cảm giác “thăng hoa” cho mỗi cuộc “yêu”. Rất nhiều chi em sau khi sinh gặp phải tình trạng vùng kín bị thâm đen, giãn rộng, lỏng lẻo, âm đạo bị khô rát, …Những vấn đề này chẳng những khiến chị em mất đi sự tự tín mà còn là nguyên do trực tiếp gây ra các bệnh phụ khoa ảnh hưởng tới quan hệ tình dục vợ chồng.

Xem thêm: https://toplink.topnlist.com/triet-long-vung-kin-co-anh-huong-den-chuyen-ay/


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Cắt tỉa lông vùng kín có ảnh hưởng gì không?

Tẩy lông vùng kín bikini giúp chuyện ấy tốt hơn không? Gạt bỏ những suy nghĩ "ấu trĩ" để tình yêu thăng hoa hơn