in

Độ dài ngón trỏ cho biết hậu vận giàu nứt vách hay trọn kiếp nghèo hèn?

Cùng dự đoán tính cách cũng như sự thành công của một con người trong tương lai thông qua độ dài ngón trỏ.

Ngón trỏ ngắn hơn ngón áp út

Những người có ngón trỏ ngắn hơn ngón áp út thường có ngoại hình ưa nhìn. Họ có sức hấp dẫn và quyến rũ nên dễ dàng thu hút được sự chú ý của những người xung quanh.

Về mặt tính cách, họ là người tự tin, mạnh mẽ, ưa mạo hiểm, luôn theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Với những người này, nhân viên bán hàng, CEO hoặc quân nhân chính là nghề nghiệp phù hợp với họ. Đặc biệt, trên con đường công danh những người có ngón tay áp út dài hơn ngón trỏ thường có khả năng thành công cao trở thành người lãnh đạo tài ba, xuất chúng khiến ai cũng phải nể trọng, thần tượng họ. 

Ngón trỏ có độ dài bằng ngón áp út

Ngón áp út và ngón trỏ có độ dài bằng nhau thể hiện rằng đó là người có nội tâm phong phú. Họ rất tự tin vào năng lực của bản thân và có trách nhiệm với việc mình làm.

Đặc biệt, đây chính là kiểu người có khả năng giải quyết mọi việc trong ôn hòa, luôn đặt mình vào vị trí của người khác trước khi hành động. Chính vì vậy, họ có thể tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. 

Những người này thường có thiên hướng nghề nghiệp như chính trị gia, hoặc giáo viên, nhân viên viên chức. Những người này khá độc lập tự tin nến có tướng làm lãnh đạo dưới một người trên vạn người. 


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

5 linh vật trong nhà dễ thu hút tài lộc, đón Nhâm Dần vượng phát

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 10/1 đến 16/1/2021: Cupid ‘gõ cửa’