in

'ĐTVN thay cầu thủ mới nhưng thực ra vẫn là cũ; hãy tôn trọng cách ông Park bỏ Văn Quyết'

Đúng như tuyên bố, HLV Park Hang-seo tạo ra không ít sự thay đổi ở đợt tập trung từ ngày 13/1. Nhưng trong những nhân tố được coi là mới, ai có thể giành được cơ hội ra sân?

VÌ SAO ÔNG PARK KHÔNG GỌI VĂN QUYẾT?

Nói về tin đồn Văn Quyết có thể trở lại đội tuyển Việt Nam nhưng rồi cuối cùng không có mặt trong danh sách, chuyên gia Đoàn Minh Xương thẳng thắn đặt câu hỏi về phong độ của tiền vệ này:

“Tôi nghĩ trước khi đưa ra quyết định, HLV Park Hang-seo cũng đã tham khảo HLV ở các CLB rồi. Đặc biệt ở Hà Nội FC còn có HLV người Hàn Quốc đã từng làm trợ lý cho ông Park nữa. Tôi cho rằng chúng ta nên tôn trọng quyết định của HLV Park Hang-seo khi bỏ ai, chọn ai lên đội tuyển.

Khi V.League 2022 diễn ra, Văn Quyết cũng như các cầu thủ khác sẽ cố gắng thể hiện tốt phong độ của mình để được HLV Park Hang-seo triệu tập. Chúng ta chỉ có thể chờ thôi, chứ điều này (không gọi Văn Quyết – PV) cũng khó nói khi mình cũng không thể biết tình hình thực tế thời gian qua Văn Quyết tập luyện như thế nào, phong độ ra sao? Có lẽ HLV Park Hang-seo cũng đã tham khảo đồng nghiệp ở Hà Nội FC để đi đến quyết định đó”, ông Xương nói với chúng tôi.


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

VIDEO Hairstroke mày chuẩn đẹp tự nhiên tại Spa #1 HCM

Soi đường tình của diễn viên Trần Bảo Sơn