in

Hàng nghìn lượt khách đổ về Măng Đen ngắm hoa mai anh đào

Những năm gần đây, mai anh đào nở rộ ở Măng Đen vào mỗi dịp năm mới, tạo nên sức thu hút mới cho vùng đất được mệnh danh là “Đà Lạt thứ hai” này.

Năm nay, sau nhiều tháng không thể đi du lịch vì dịch bệnh, hàng nghìn du khách thích thú đến đây để có những khoảnh khắc tuyệt vời với mai anh đào.

Ngày 1-1, hai bên đường cửa ngõ vào thị trấn Măng Đen đã rực sắc hồng của mai anh đào. Nhiều du khách tấp xe vào lề “check in” ngay, không thể… chờ vào vườn hoa nữa. Khắp các tuyến đường trên thị trấn đều có những hàng mai anh đào chờ khách đến. Hầu hết các du khách đều chọn những địa điểm có hoa nở rộ nhất để chụp hình cùng gia đình, bạn bè.

Chị Võ Thị Thanh Mai – một du khách ngoại tỉnh đang chụp ảnh với bạn bè – chia sẻ, lần đầu tiên chị đến Măng Đen, không khí se se lạnh ở đây rất thích hợp để tham quan vào dịp Tết dương lịch năm nay.

“Khi mình vừa đến nơi, quang cảnh xung quanh khiến mình rất bất ngờ, bởi không khác gì ở Đà Lạt. Những hàng hoa mai anh đào dọc khắp các tuyến đường, kết hợp với thời tiết se se lạnh thật tuyệt vời. Mình sẽ ở lại thêm một vài ngày nữa vì thật sự rất thích cảnh vật ở nơi đây. Măng Đen khiến mình rất thích thú và bất ngờ từ lần đầu tiên đến”, chị Mai vui vẻ chia sẻ.


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

Gà 7 món truyền thống kiểu Huế, dẫu nghèo cũng phải sang

Top 5 địa chỉ xem bói bài Tarot tốt nhất tại TP. HCM – Toplist.v