in

Mặt trăng vào ngày bạn sinh ra ảnh hưởng lớn đến tương lai và hậu vận của bạn đấy!

Tính chất và năng lượng của các pha mặt trăng vào ngày bạn sinh ra có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống.

8 pha mặt trăng và vận mệnh cuộc đời

1. New Moon (Trăng non, Trăng mới, Trăng đầu tháng, Sóc, Mùng 1) 

Trăng non xảy ra khi Mặt Trăng và Mặt Trời ở cùng một phía khi nhìn từ Trái Đất. Người sinh ra dưới kỳ Trăng non là những người có trực giác mạnh mẽ. Bạn là kiểu người sống nội tâm, có xu hướng lắng nghe bản thân và bản năng của mình nhiều bởi vì khi sinh ra bạn không có ánh sáng của vầng trăng dẫn đường. 

2. Waxing Cresent (Trăng lưỡi liềm đầu tháng) 

Sau khi kỳ Trăng non gieo mầm những khởi đầu mới, những người sinh ra dưới nguồn năng lượng của kỳ Trăng lưỡi liềm đầu tháng là người thích biến ý tưởng thành hiện thực. 

Họ xây dựng cuộc đời mình bằng tham vọng. Không chỉ đặt ra nhiều mục tiêu cho bản thân, họ cũng rất nhiệt huyết để thực hiện chúng. Sự tham vọng đến với người sinh ra trong kỳ Trăng lưỡi liềm đầu tháng phần lớn là sự tò mò, khám phá những trải nghiệm để cuộc đời mình phong phú, thi vị hơn.

3. First Quarter (Bán nguyệt đầu) 

Những người sinh ra dưới ánh sáng của kỳ trăng Bán nguyệt đầu thuộc trường phái hành động. Ngay từ nhỏ, họ đã là người thông minh, tài năng, học ít hiểu nhiều và có tầm nhìn xa trông rộng. Người sở hữu nguồn năng lượng của kỳ trăng Bán nguyệt đầu thường thành công lớn trong sự nghiệp. 

4. Waxing Gibbous (Trăng khuyết đầu tháng) 

Trăng khuyết đầu tháng là lúc 3/4 bề mặt của Mặt Trăng được chiếu sáng và chúng ta tiến gần hơn tới kỳ Trăng tròn. Mặt trăng vào ngày bạn sinh ra được phủ đầy năng lượng của sự hiểu biết sâu sắc. Bởi vậy, nguồn sáng từ Mặt Trăng cho phép những người sinh ra trong pha trăng này sở hữu một nội tâm sâu sắc.

5. Full Moon (Trăng tròn, Rằm, Vọng)

Đây được coi là một pha trăng đặc biệt, vì Mặt Trăng vào ngày bạn sinh ra lúc này tròn đầy, sáng nhất và dồi dào năng lượng nhất. Những cảm xúc bị “over”, những hành động thái quá cùng với tính khí thất thường hay bị đổ lỗi bởi kỳ trăng này. 

6. Waning Gibbous or Disseminating Moon (Trăng khuyết cuối tháng) 

Trăng khuyết cuối tháng đã dần mất đi ánh sáng, nhưng nguồn năng lượng mang lại vẫn rất lớn. Đây là thời điểm tốt để suy ngẫm về những gì bản thân đã thực hiện trong một khoảng thời gian và tìm ra cách cải thiện hành trình trải nghiệm cuộc sống của chính mình.

7. Last Quarter (Bán nguyệt cuối)

Người sinh ra vào kỳ trăng Bán nguyệt cuối không dễ để người khác chi phối cuộc đời mình. Họ chính là người an bài cho số mệnh của bản thân. Họ sẵn sàng trút bỏ những quan điểm cũ, lối sống cũ để rẽ sang những ngả đường mới mang lại cho họ giá trị mà họ đang kiếm tìm.

8. Waning Crescent or Dark Moon (Lưỡi liềm già, Trăng tàn, Trăng xế)

Năng lượng của kỳ trăng Lưỡi liềm già có thể khiến người ta cảm thấy nặng nề, tụt “mood” nhưng điều này lại giúp họ dọn đường cho những khởi đầu mới. Trong tháng, đây là lúc thích hợp để nghỉ ngơi, sạc lại năng lượng, gói lại những câu chuyện cũ trước khi tiếp tục cuộc hành trình của mình.


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bạn sinh vào ngày Trăng tròn hay Trăng khuyết?

Tân Hoàng Minh lí giải việc bỏ cọc đất Thủ Thiêm, hệ lụy như thế nào?