in

Những gian lao và bê bối ở ngành Y tế

Sự vất vả hy sinh chống dịch của ngành Y khiến bất kể người nào cũng biết ơn, trân trọng nhưng nhìn tổng thể thời gian qua, uy tín của ngành Y bị giảm sút bởi quá nhiều bê bối.

Cuối tháng 4/2021 tôi bay từ TP.HCM về Hà Nội. Sự siết chặt khai báo y tế khiến tôi dấy lên những cảm giác mơ hồ lo lắng. Và quả nhiên đợt dịch Covid-19 thứ tư bùng phát từ chính thời điểm ấy và TP.HCM là trung tâm của đợt dịch lần này.

Những thiệt hại nặng nề từ dịch Covid-19 gây ra cho thành phố lớn nhất đất nước thật khó có thể đong đếm. Những con số thống kê mang đến những trạng thái đau đớn cho mọi người dân. Cả đất nước vào cuộc chống dịch. Dĩ nhiên, ngành Y tế là đơn vị đứng mũi chịu sào. Nhiều cán bộ nhân viên ngành Y được Bộ Y tế điều động tăng cường cho TP.HCM. Có thể nói, ngành Y phải căng mình hết cỡ cùng cả nước chống dịch. Nhiều gương sáng ngành Y xuất hiện tạo nên sự cảm phục về sự hy sinh hết mình, vất vả tận cùng của những lương y áo trắng.

Chúng ta biết ơn những bác sĩ, điều dưỡng không quản nguy hiểm dịch bệnh hết lòng phục vụ người bệnh. Nhiều người mẹ phải xa con nhỏ trong khoảng thời gian dài. Mọi sự liệt kê về gương sáng ngành Y là không thể kể xiết.


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đã bắt được nghi phạm cướp ngân hàng ở TP.Hải Phòng

Trình báo bị người mua điện thoại xịt hơi cay, trói tay chân