in

Những tiêu chí chọn đồng phục bảo hộ bạn nên biết

Bạn có tự hỏi rằng những bộ đồng phục bảo hộ mình đang sử dụng có tránh được những tác hại từ môi trường làm việc như: nắng nóng, gió bụi, hóa chất, dầu mỡ, tĩnh điện… May đồng phục bảo hộ đối với những người lao động chân tay hay làm việc ở những môi trường khắc nghiệt đang thật sự rất cần thiết, nhưng hầu hết người sử dụng hay các doanh nghiệp đều chưa biết cách chọn các mẫu quần áo đồng phục bảo hộ cho phù hợp.

Để được đảm bảo tối đa trong công tác bảo hộ lao động cần chọn được những bộ đồng phục bảo hộ chất lượng, đảm bảo ngăn ngừa được sự tác động của các yếu tố độc hại từ bên ngoài môi trường làm việc. Quần áo đồng phục bảo hộ đúng chuẩn phải đạt được các yêu cầu sau:

  • Quần áo được làm bằng chất liệu như thế nào? Có thoải mái cho người lao động? Có phù hợp với môi trường làm việc?
  • Giá đồng phục bảo hộ có hợp lý chưa?
  • Thời gian may có kịp đáp ứng nhu cầu sử dụng?

Đây là những yếu tố cơ bản mà hầu hết khách hàng quan tâm khi chọn đồng phục bảo hộ và công ty may mặc đồng phục DONY là một địa chỉ may quần áo đồng phục bảo hộ đạt tiêu chuẩn ISO 9003 và có độ uy tín cao trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất đồng phục bảo hộ số lượng lớn, DONY cam kết sản phẩm của mình luôn đảm bảo được nhiều yếu tố.

– Địa chỉ văn phòng và xưởng may: 1F Quách Điêu, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
– Website: https://dongphuc.dony.vn/

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

Top 7 Lưu ý khi may đồng phục bạn cần nhớ

Top các mẫu quần áo thể thao đẹp dành cho phái mạnh