in

Nữ streamer từ chối lương 400 triệu/tháng diện trễ nải, mỗi lần mặc hở là gây chú ý

Linh Ngọc Đàm sinh năm 1996 được biết đến với tư cách streamer. Cô gái Hà Nội thường xuyên được nhắc đến như một trong những người có thu nhập cao nhất nhì giới streamer Việt Nam. Có lần Linh Ngọc Đàm còn từ chối hợp đồng livestream 18.000 đô la/tháng (hơn 400 triệu đồng). Ngoài ra, cô còn kinh doanh cũng như nhận lời quảng cáo sản phẩm nên càng kiếm được số tiền không nhỏ. 

Linh Ngọc Đàm diện thiết kế áo hai dây dáng croptop tôn dáng.

Có đến hàng triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội khiến Linh Ngọc Đàm thu hút không ít sự chú ý. Trong đó, phong cách thời trang của cô cũng là điểm gây ấn tượng. Mới đây, người đẹp có đăng tải một số hình ảnh trên trang cá nhân. Bộ ảnh này được chụp trong phòng, không gian đơn giản, trang phục cũng không cầu kỳ những vẫn tạo ấn tượng thị giác.

Phối cùng áo Linh Ngọc Đàm chọn kiểu quần jean cạp cao.

Linh Ngọc Đàm lựa chọn thiết kế croptop hai dây với kiểu dáng quây ôm ngực. Kết hợp với đó, cô mặc cùng quần jean cạp cao khéo léo tôn vòng eo dưới 60 cm. Người dùng mạng xã hội nhận xét: “Trời ơi, hôm nay chị “cháy” quá, “xuất sắc chị ơi”, “mê chữ ê kéo dài”,… Quỳnh Anh Shyn còn bình luận ngỡ ngàng vì hình ảnh mới mẻ của Linh Ngọc Đàm. 

Phong cách thời trang của Linh Ngọc Đàm cũng là điều nhận được quan tâm.

Người đẹp thường lựa chọn những item đơn giản mang đến hình ảnh trẻ trung.

Những kiểu đồ rộng rãi kết hợp với giày thể thao thường xuyên được cô chọn mặc.

Áo phông oversize, hot pants là kết hợp phục trang phổ biến của giới trẻ.

Có thể thấy, phong cách thời trang của Linh Ngọc Đàm thiên về hình ảnh năng động, thoải mái. Bên cạnh đó, cô cũng làm mới bản thân với những trang phục gợi cảm nhưng luôn trong chừng mực. Người đẹp thường lựa chọn các thiết kế hai dây đơn giản nhưng tôn vai, cánh tay cùng vòng 1 một cách khéo léo. Ngoài ra, Linh Ngọc Đàm cũng diện những thiết kế có độ ôm vừa phải. 


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sun Riverside Village: Hạt nhân đưa hệ sinh thái Sun Group tại Sầm Sơn thăng hoa

Cô gái Hà Nội được trai Trung Quốc xin cưới mặc kiểu đồ bơi dễ bị xem là hư hỏng