in

Phong thủy chân mày quyết định vận mệnh giàu sang của bạn

Phong thủy chân mày quyết định đến vận mệnh giàu sang, nghèo khó của bạn. Đừng để cặp lông mày làm ảnh hưởng đến tài lộc của bạn. Tham khảo ngay bài viết để thay đổi cuộc đời của mình nhé!

Gà Brows – Là thương hiệu nổi tiếng chuyên về kĩ thuật phun xăm lông mày. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ nghệ nhân Trương Viết Bảo, đã và đang làm hài lòng rất nhiều quý chị em phụ nữ. Nghệ thuật phun xăm lông mày Tài Lộc được anh Trương Viết Bảo tìm tòi và khai thác từ chính kinh nghiệm và quá trình thực tiễn của mình để mang đến cho khách hàng. Đó chính là nét riêng và cũng là cái tâm – cái tầm trong nghề mà không phải ai cũng làm được, là cả một cơ duyên.

Chân mày TÀI LỘC ở Gà Brows được nhận diện bởi kiểu dáng nhẹ nhàng  thanh thoát. Đuôi chân mày hơi hất lên bay nhẹ nhàng về phía thái dương, tuyệt đối không cụp  xuống. Phần đầu hai chân mày được điều chỉnh không quá gần so với ấn đường giữa trán sẽ làm cho Tài Lộc của bạn bị eo hẹp. Đầu, đỉnh  đuôi chân mày phải được phân biệt rõ ràng để sự việc khó khăn trong cuộc sống được giảm bớt và mọi việc trở thuận lợi hơn .

Người sở hữu cặp mày TÀI LỘC  này sẽ dễ  được huệ Kim Lộc từ bề trên. Hay được lựm lúa, tiền tài bất ngờ mọi việc hanh thông dễ dàng, càng về sau sự nghiệp càng vững  chắc.

>>>>> Xem thêm: Thẩm Mỹ Chân Mày Phong Thuỷ


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chân mày phong thủy | Hướng dẫn nhận định chân mày sao cho đúng phong thủy khuôn mặt

Điêu khắc chân mày phong thủy là gì? 4 Dáng mày phát tài lộc