in

Rapper Minh Trí qua đời ở tuổi 27 vì căn bệnh hiếm gặp

Rapper Nguyễn Minh Trí, nghệ danh Chú Nghi đã qua đời ở tuổi 27 sau hơn 1 năm chống chọi căn bệnh ung thư. Sáng ngày 19/1/2022, anh trút hơi thở cuối cùng. Tang lễ của nam rapper diễn ra ở quê nhà Hà Tĩnh.

Minh Trí là một trong những rapper tài năng nhưng mắc phải một căn bệnh ung thư hiếm gặp. Đó là bệnh u nguyên bào thận. Anh từng lọt vào chung kết cuộc thi Ayyo Battle Rap vào năm 2018. Trên trang cá nhân, MC ILL – người từng kết hợp với Minh Trí trong ca khúc Cảm ơn đã thông báo về tin buồn trước sự ra đi của người đồng nghiệp. Trước đó vào ngày 2/1, MC ILL cũng kêu gọi hỗ trợ cho Minh Trí, hé lộ tình trạng sức khỏe đáng lo ngại của nam rapper.

MC ILL thông báo tin buồn về sự ra đi của Minh Trí

Khán giả và các đồng nghiệp bày tỏ tiếc thương trước thông tin Minh Trí qua đời. Những lời cảm ơn được gửi anh vì những cống hiến cho làng nhạc Việt và mong anh an nghỉ:

“Mãi luôn respect (tôn trọng) với những việc anh làm cho nền âm nhạc nói chung và Rap Việt nói riêng, anh đi mạnh khỏe”

“Biết được anh qua verse (phân khúc trong bài hát) với MC Weed và Phúc Du. Cảm ơn những trận battle của anh. Yên nghỉ nhé người con của Hà Tĩnh. Rest in peace (Hãy yên nghỉ)”

“Cảm ơn anh vì những cống hiến của mình. Rest in peace”

“Rest in peace! Mình rất thích verse của bạn trong Phổ Độ”…

Rapper Night T chia sẻ kỷ niệm với rapper Minh Trí

Nguyễn Minh Trí sinh năm 1995, từng theo học Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Anh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Bố mất sớm, mẹ một mình nuôi anh ăn học. Khi anh phát hiện bị ung thư, bà đã nghỉ làm để chăm sóc con. Những ngày cuối đời, sức khỏe anh giảm sút nhanh chóng. Anh chỉ có nhắn tin hay ra hiệu, không nói được nhiều.


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phát hiện bất ngờ từ những người khó bị lây COVID-19: Triển vọng về siêu vắc-xin

Ái nữ của ông trùm F1: Ở biệt thự 2 nghìn tỷ, 55 người phục vụ mỗi ngày