in

Singapore sẵn sàng đón khách Việt du lịch an toàn

Singapore đang thiết lập tiêu chuẩn du lịch mới bằng cách hình dung lại các dịch vụ với công nghệ và những sáng kiến đột phá.

2021 tiếp tục là một năm đầy thách thức cho ngành du lịch toàn cầu, dẫu vậy, thị trường du lịch đang chứng kiến những khởi sắc. Bà Sherleen Seah, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Singapore (STB), chia sẻ những nhận định và dự đoán về xu hướng du lịch quốc tế sau Covid-19.

– Sau khảo sát Mức độ yêu thích du lịch được thực hiện vào tháng 2/2021, bà đánh giá thế nào về mong muốn và nhu cầu của người Việt khi du lịch quốc tế phục hồi?

– Khảo sát Mức độ yêu thích du lịch được STB thực hiện đầu năm nay đã mang đến những thông tin giá trị về mong muốn và động lực thúc đẩy nhu cầu du lịch của khách Việt Nam hậu Covid-19. Người Việt quan tâm yếu tố an toàn, xu hướng du lịch ngắn ngày và theo nhóm nhỏ với chi phí tiết kiệm hơn. Đồng thời, khát khao du lịch mới của người Việt cũng được tiết lộ. Họ mong muốn hòa mình vào những trải nghiệm chân thực và đậm tính địa phương, tập trung vào khám phá ẩm thực, kiến trúc và giao lưu kết nối với người dân.


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

Xem công nghệ sản xuất pin xe điện của Vinfast tại nhà máy – BẤT

Đánh giá Dat Bike Weaver 200 – xe máy điện kiểu dáng độc lạ, côn