in

Song Ngư 2022: Đồng hành cùng may mắn, sẽ không ngừng tỏa sáng

Cuộc sống của cung hoàng đạo Song Ngư sẽ có những thay đổi và biến động nào trong năm 2022?

Tổng quan năm 2022

Những tháng đầu năm, đặc biệt là vào tháng sinh nhật, Song Ngư hãy tận hưởng không khí tuyệt vời của mùa xuân, của lễ hội để nạp lại năng lượng sau một năm dài đầy khó khăn vừa qua.

Trong tháng 1 đầu năm, chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ bị ảnh hưởng do sao Kim nghịch hành. Tuy nhiên đừng lo lắng quá, giai đoạn này bạn chỉ đang giúp bạn nhìn mối quan hệ của mình theo một cách nhìn khác thực tế hơn và mọi chuyện sẽ dần ổn định lại trước khi lễ tình nhân diễn ra.

Với sao Mộc – hành tinh đại diện cho may mắn, mở rộng đang ở trong chính cung hoàng đạo của mình, năm 2022 Song Ngư sẽ có cơ hội để phát huy hết những điểm mạnh của mình và ghi dấu ấn tốt đẹp với mọi người.

Sức hút của bạn là không thể từ chối, do vậy hãy loại bỏ cảm giác thiếu tự tin đi và tỏa sáng trong năm mới này nhé. Ngoài ra, trong năm nay, trực giác của Song Ngư đang rất mạnh vậy nên bạn hoàn toàn có thể đón nhận thông tin do chúng cung cấp.

Nửa cuối năm, do tác động của một số hành tinh nên Song Ngư có thể sẽ thấy hơi thất vọng về thế giới này một chút. Do bạn đã quen với việc sống cùng những mơ mộng vào đầu năm, nên bạn sẽ thấy khó khăn và không muốn đối mặt với thực tế. Tuy nhiên, đây là việc bắt buộc phải làm nên hy vọng Song Ngư sẽ sớm lấy lại tinh thần và quyết đoán hơn với những quyết định của mình.

Tình yêu

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ: Mặc dù mối quan hệ có thể không được như ý muốn khi năm mới bắt đầu, nhưng Song Ngư đừng nên từ bỏ hy vọng. Vì sao Kim nghịch hành tại Ma Kết vào đầu năm nên bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để tự suy ngẫm về những sai lầm mà mình đã mắc phải, và cũng có thể tự trách bản thân vì đã để mối quan hệ mất đi sự tốt đẹp.

Tuy nhiên, hãy sớm từ bỏ suy nghĩ này đi nhé. Việc quan trọng mà bạn cần làm bây giờ là dọn dẹp quá khứ và hướng tới những dự định tốt đẹp hơn trong tương lai.

Nửa cuối năm, khi tâm trạng của Song Ngư ở trạng thái tốt nhất, bạn thấu hiểu và dễ mở lòng hơn với đối phương, do vậy, đây phù hợp là thời gian hàn gắn hoặc nâng cấp mối quan hệ của bạn.

Nếu bạn còn độc thân: Giống như các cung hoàng đạo khác thời điểm sao Kim nghịch hành đầu năm không thích hợp để các Song Ngư độc thân tìm kiếm một mối quan hệ mới. Hãy chờ đợi thời điểm mà bạn sẽ đón nhận nhiều năng lượng hơn, đủ tự tin để thoát khỏi vỏ bọc của mình, sẵn sàng làm mới chuyện tình cảm, đó là từ giữa năm trở đi.


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

3 bí mật về phong thủy nhà ở để thúc đẩy sự giàu có năm

1 phút nhìn độ dài ngón tay biết ngay số mệnh giàu sang hay nghèo hèn