in

Táo Quân 2022 thiếu Công Lý, Xuân Bắc: Đột phá hay mạo hiểm?

Hai vị trí bên cạnh Ngọc Hoàng Quốc Khánh không còn là những gương mặt quen thuộc khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Từ đó cũng nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều về sự thay đổi này! 

Đoạn clip đầu tiên về hậu trường Táo quân 2022 được VTV chia sẻ cho thấy hai vị trí thường thấy bên cạnh Quốc Khánh không còn là Công Lý và Xuân Bắc. Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam vào vị trí của hai diễn viên gạo cội này. Thông tin này nhanh chóng gây xôn xao. Độc giả Anh Béo phản ứng: “Bỏ đi thôi! Táo quân mà mất đi linh hồn thì xem làm gì nữa”. 

Trong khi đó, nhiều độc giả cho rằng hai diễn viên trẻ Duy Nam và Trung Ruồi chưa thể thay thế các đàn anh. Bạn Nguyen Ngoc Phuong nhận xét: “Hai diễn viên này làm sao thay thế Công Lý và Xuân Bắc được? Vậy thì chương trình năm nay sẽ nhạt phèo”. Cùng ý kiến, độc giả Duy Huấn nhận xét: “Hai bạn này mình thấy diễn không sâu sắc lắm, khó thay Xuân Bắc và Công Lý”. Độc giả Hiến thẳng thắn: “Duy Nam non quá”.

Bạn Hữu Hà cũng chung quan điểm: “Không hiểu mọi người sao chứ cá nhân tôi thấy Trung Ruồi và Duy Nam diễn khá bình thường, không có nét duyên sang như Xuân Bắc với Công Lý”.


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Nữ rapper đội Karik sụt 7 kg vì bị chê kém tài

Đúng ngày mai, thứ 2 ngày 10/1, đầu tuần SỐ ĐỎ, 3 con giáp nhận liên tiếp tin mừng về tài chính, công việc thuận lợi, tình duyên viên mãn