in

Tẩy lông vùng bikini giúp chuyện ấy tốt hơn không?

Hiện nay có nhiều cách tẩy lông vùng kín – triệt lông bikini nhưng bạn chưa biết phương pháp nào là tốt nhất? Việc tẩy lông vùng kín có ảnh hưởng gì tới chuyện chăn gối hay có làm chuyện ấy tốt hơn không đang là thắc mắc cho các chị em phụ nữ có vùng lông khá dày và rậm. Lông vùng kín quá rậm rạp tạo điều kiện cho các vi khuẩn phát triển và gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Việc tẩy lông vùng kín giúp chuyện ấy tốt hơn không? Hãy cùng tìm hiểu thêm về làm đẹp vùng bikini này nhé.

Vì sao bạn nên lựa chọn Công nghệ E-light thế hệ mới để triệt lông?

Triệt lông bằng Công nghệ E-light này giúp bạn tránh được những tổn thương cho làn da của mình như bị trầy xước, chảy máu hay viêm nang lông do quá trình wax hay cạo lông. Công nghệ E-light tích hợp sức mạnh cộng hưởng của sóng điện từ RF và năng lượng quang học IPL, tạo ra nguồn nhiệt ánh sáng có bước sóng phù hợp với làn da con người, có khả năng giúp xuyên thấu và tối ưu, đảm bảo triệt sạch lông vĩnh viễn, không lo lông mọc ngược trở lại.

Vùng kín khu vực cực nhạy cảm, với hệ thống làm mát của E-light giúp làm dịu mát bề mặt da, không gây ra hiện tượng đau rát, giúp thu nhỏ và se khít lỗ chân lông làm vùng kín trẻ hóa toàn diện.

Xem thêm: Khám phá: Lông vùng kín có tác dụng gì? Có nên cạo hay không?


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Khám phá: Lông vùng kín có tác dụng gì? Có nên cạo hay không?

Top Báo Giá Sửa Chữa – Cải Tạo Nhà Cấp 4 Trọn Gói Tại Quận 6