in

Tẩy lông vùng kín bikini giúp chuyện ấy tốt hơn không? Gạt bỏ những suy nghĩ "ấu trĩ" để tình yêu thăng hoa hơn

“Tôi ngưỡng mộ phụ nữ thời nay bởi họ biết yêu bản thân mình và tự làm cho chính họ trở nên quyến rũ hơn. Gần đây, những người phụ nữ hiện đại thường tìm cách tẩy lông vùng kín để trở nên hấp dẫn hơn. Cảm nhận của cá nhân tôi thì chuyện ấy sẽ tuyệt vời hơn khi cô ấy loại bỏ thứ ghê tởm ấy đi”, đây là những chia sẻ của Nick, 28 tuổi, giáo viên mỹ thuật.

Vi-ô-lông ở vùng kín bắt đầu xuất hiện khi ta bước sang tuổi dậy thì. Đây là một dấu hiệu vô cùng bình thường trước sự thay đổi sinh lý cơ thể con người. Tuy nhiên, việc dọn dẹp vùng lông rậm rạp nơi ấy là điều vô cùng cần thiết bảo vệ sức khỏe “cô bé”. Có nhiều băn khoăn rằng tẩy lông vùng kín bikini giúp chuyện ấy tốt hơn không? Bài viết dưới đây sẽ giúp gạt bỏ những suy nghĩ “ấu trĩ” để tình yêu thăng hoa hơn.

Triệt lông vùng kín bikini bằng công nghệ Nano Light Plus là lựa chọn tối ưu nhất cho phái đẹp. Công nghệ Nano Light Plus được FDA kiểm định về sự an toàn và lành tính cho sức khỏe. Nano Light Plus 2020 ứng dụng bước sóng IPL kết hợp với tia RF, tác động sâu vào tầng biểu bì, ngăn chặn nang lông hấp thụ chất dinh dưỡng, từ đó sợi lông yếu đi và tự rụng. Thêm vào đó, công nghệ tuyệt vời này còn giúp tăng sinh collagen và elastin giúp tái tạo và phục hồi làn da, cho da mềm mịn và sáng đều màu hơn.

Xem thêm: Cắt tỉa lông vùng kín có ảnh hưởng gì không?


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chuyện "ấy" có thăng hoa hơn khi cạo lông vùng kín không?

Không nên triệt lông vùng kín trước khi quan hệ