in

Thiên thần lai Hàn Quốc chiếm top 1 tìm kiếm Việt Nam gây tranh cãi vì mặc hở

Nhóm nhạc Momoland mới trở lại với ca khúc “Yummy Yummy Love” thu hút sự quan tâm của người hâm mộ K Pop. Ngay sau đó, cái tên Nancy – thành viên có sức hút nhất nhì Momoland nhanh chóng được đẩy lên top tìm kiếm thịnh hành trên Google Việt Nam.

Nữ thần tượng lai Hàn – Mỹ được gợi khen cho vẻ đẹp quyến rũ, nhan sắc lên hương cùng vóc dáng cân đối. Bên cạnh đó, trang phục của nhóm cũng được đánh giá cao hơn so với thời điểm trước đó. 

Nhóm Momoland đã có sự thay đổi về trang phục biểu diễn.

Nancy được đánh giá cao ở nhiều mặt trong lần trở lại này.

Và Nancy là một trong những “nạn nhân” của những bộ phục trang không mấy an toàn. Thời điểm quảng bá ca khúc “Bboom Bboom”, Nancy cùng các thành viên trong nhóm thường diện croptop kết hợp với hot pants. Nhưng đáng chú ý là các cô gái không được sử dụng quần bảo hộ để an toàn hơn.

Điều này gây nên vô số tranh cãi. Phần lớn cư dân mạng đều đứng về phía thần tượng và lên tiếng chỉ trích công ty vì để các cô gái ăn vận thiếu an toàn. Nhiều ý kiến nói rằng đây là chiêu trò PR tiêu cực có thể làm ảnh hưởng đến hình tượng của Momoland. 

Thời điểm quảng bá ca khúc “Bboom Bboom” các thành viên Momoland thường mặc hot pants.

Việc các cô gái không được diện quần bảo hộ gây tranh cãi vì thiếu an toàn.

Mặc dù chúng tôn dáng nhưng khiến các cô gái lúng túng trên sân khấu.

Công ty chủ quản bị cư dân mạng “ném đá” vì để các thần tượng mặc hở.

Nếu trang phục biểu diễn thường chịu sự chi phối từ phía công ty quản lý thì những hình ảnh đời thường mới cho thấy phong cách thực sự của thần tượng. Theo dõi trang cá nhân của Nancy có thể thấy cô gái sinh 10x hướng đến hình ảnh đa dạng, có khi thanh lịch, “bánh bèo” lúc khác lại cá tính và phá cách hơn. 


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

Quần jean đẹp nhất mùa này

Tổng Hợp Báo Giá Sửa Chữa – Cải Tạo Nhà Cấp 4 Trọn Gói Tại Quận Tân Phú