in

Thực hư về phun xăm chân mày phá tướng hay không?

Phun xăm chân mày chính là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em áp dụng để mang đến một đôi lông mày đẹp mà không mất nhiều thời gian makeup.

Tiêu chí đánh giá một đôi lông mày hợp phong thủy

Một đôi lông mày hợp phong thủy khi và chỉ khi có hình dáng và kích thước phải hài hòa với tổng thể các nét trên khuôn mặt.

Hai bên lông mày cân đối, màu lông mày tương xứng với màu da và màu tóc, sợi lông mày mọc xuôi, vừa sắc nét, sợi cũng mềm mại, có chiều dài phù hợp, bề ngang cân đối.  Với mỗi khuôn mặt khác nhau thì sẽ có đôi lông mày phù hợp tương ứng như là:

Đối với những người có mặt trái xoan thì đôi lông mày phong thủy là đôi lông mày thường nghiêng về dáng cánh cung, hoặc ngang, thẳng, tam giác mềm mại, ít góc cạnh.

Đối với những người sở hữu gương mặt Vline thì đôi lông mày phù hợp thường có phần đuôi không nên quá nhọn, mảnh, không nên hếch lên.

Với những người có gương mặt vuông chữ điền thì dáng lông mày phải mềm mại cánh cung hoặc tam giác nhưng đỉnh mềm mại được đánh giá cao về mặt nhân tướng.

Những người có khuôn mặt dài thì lại không phù hợp với dáng lông mày rậm rạp ngang, góc cạnh, hoặc đuôi quá nhọn, mà ưu tiên dáng mày qua đuôi mắt, hơi cong phần đuôi.

>>>>> Xem thêm: Thẩm Mỹ Chân Mày Phong Thuỷ


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

REVIEW PHUN CHÂN MÀY PHONG THỦY CHO KHÁCH HÀNG | WORLD NAIL SCHOOL

Chân mày phong thủy | Hướng dẫn nhận định chân mày sao cho đúng phong thủy khuôn mặt