in

TOP 50 địa chỉ xem bói hay ở Sài Gòn

Danh sách các địa chỉ coi bói uy tín đã được xác nhận là đáng đồng tiền cho bà con tham khảo.        

Xem tuổi, chọn ngày cưới… gần như đã trở thành một thủ tục không thể thiếu trong cưới xin của Việt Nam. Nếu đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ xem bói hay ở TP.HCM thì dưới đây là danh sách các địa chỉ xem bói uy tín đã được xác nhận là đáng đồng tiền cho bà con tham khảo. 

  • Cô Thông địa chỉ 288/45B thống nhất gần Country House phan văn trị quận Gò Vấp sdt 0906836399 .
  • Cô Thu TVD: đi từ CMT8 đến Trần Văn Đang quẹo phải vào (từ 3/2 đi xuống)- đi qua đường ray lập tức nhìn trái có hẻm xéo gắn nhiều cờ chạy thẳng vào – chạy tới gần cuối đường thấy tường vàng nhìn phải có hẻm có nhà 2-3 tầng.Nhà cổ thuê ở đây( hỏi là người ta chỉ) – cô già như cô Quảng í, nhìn chân chất, cho 50k hoặc tùy.
  • Thầy Hiền – Q6: chấm chi tiết và lâu hơn, về gia đạo xem khá hay đúng, nói đúng tình hình công việc – tiền bạc sắp tới, nói sắp tới có bệnh. Sdt thầy 0903926770.
  • Cô Huệ – Vành Đai Trong, Q12.Nếu đi đường Tô Ký gặp Nguyễn Ảnh Thủ quẹo phải đến siêu thị Co-op là đường Vành Đai trong quẹo trái nhìn bên phải có cửa hàng bán ga, nhì bên trái có tiệm sửa xe Hùng Râu, tới đó hỏi người ta. SĐT: 01267743636.
  • Cô Oanh – Võ Thị Sáu: cô này nhìu bạn nói coi chuẩn lắm. Cầm tay và nói thui, không coi bài, không coi chỉ tay, kiểu như dạng nhập í. Coi 2 lần cách xa thời gian mà nói y chang tả cùng một dáng người một kết quả xảy ra. sdt 0908342138.
  • Thầy Hoàng : Coi bói  (Tử vi, Chỉ tay, tướng diện, bài tây, Coi Phong Thủy nhà ở, cửa hàng rất giỏi) thầy là người gốc Hà Nội, thầy  còn trẻ  xem rất kỹ và vui tính, ai đến xem hẹn trước không đến phải chờ vì nhà thầy rất đông khách.  Đ/C: 6 Đường Nguyễn Biểu, P1, Quận 5 – SĐT: 098 435 8318  – 091 696 3868.

Wichita – Tarot Cafe

Wichita là một trong những địa chỉ xem bài Tarot được tổ chức chuyên cho tarot đầu tiên ở HCM, và rất nổi tiếng. Nhiều người xem tarot chia sẻ chân thật “dù đi đâu, xem lại, coi loại hình gì thì một năm phải đến Wichita hai lần”. Vì sao mà lại nhận được sự ưu ái nhiều như vậy?

Cái gì cũng có lý do của nó đó. Nơi đây quy tụ đội ngũ Reader được sàn lọc khá kĩ càng bởi, các reader cần có số năm kinh nghiệm xem bài tarot thực tế ít nhất 3 năm. Một điều rất “cộng” nữa cho Wichita là họ chỉ dành chuyên để tiếp khách tarot chứ không phục vụ khách cafe, nước giải khát tán gẫu nên không khí ở đây rất chiều lòng người đi xem.
Bên cạnh đó, Wichita còn có dịch vụ xem bài tarot online đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng ở xa hay không thể đến xem trực tiếp tại quán được.

Với mức giá 170.000đ/30 phút xem bài và không giới hạn câu hỏi khi đến xem trực tiếp tại quán và 250.000đ/30 phút khi xem online. Đặc biệt, khi xem bài tại đây, trong 05 phút đầu nếu bạn cảm thấy không hợp với reader này, bạn có quyền yêu cầu đổi sang một reader khác mà không mất phí đấy nhé.

Thông Tin Liên Hệ Quán Wichita:

    Thời gian nhận khách: Từ 9h30 – 20h00 hàng ngày
    Địa chỉ: 783 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q. 7, Tp HCM
    Website: https://wichita-tarot.com/
    Facebook: https://www.facebook.com/wichitacoffee/


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

Thực Hành Phi Kim Trị Sẹo Mụn

Giờ Thực Hành Phun Môi Collagen Tại TPHCM