in

TP.HCM: Tham quan đường hoa Nguyễn Huệ, khách không được tháo khẩu trang chụp ảnh

Với chủ đề “Xuân quê hương, ấm tình nhân ái”, Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 sẽ mở cửa từ tối ngày 29/1 (27 Tết) đến ngày 4/2 (Mùng 4 Tết) tại đường đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM.

Theo Ban tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ 2022, vì mục tiêu an toàn phòng chống dịch, mang đến những ngày tết an vui cho tất cả mọi người, khách vào tham quan đường hoa sẽ thực hiện các quy trình sau.

Đường hoa có hai cổng vào tại đầu đường hoa (giao lộ Nguyễn Huệ -Lê Lợi). Khách tham quan di chuyển một chiều trong đường hoa từ cổng chính hướng về sông Sài Gòn. Ban tổ chức bố trí 6 cổng ra dọc hai bên đường tại giao lộ giữa đường Nguyễn Huệ và các đường nhánh.

Khách tham quan đường hoa phải xếp hàng và thực hiện các biện pháp phòng dịch trước khi vào như: khai báo y tế qua app PC Covid, sát khuẩn tay, kiểm tra nhiệt độ.

Trong suốt thời gian tham quan, người dân phải đeo khẩu trang đúng quy định, kể cả khi chụp ảnh.

Ban tổ chức đường hoa khuyến nghị, vì sức khỏe của bản thân và cộng đồng, ban tổ chức rất mong khách tham quan thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang. Các lực lượng chức năng sẽ kiểm tra việc thực hiện đeo khẩu trang trong đường hoa.

Theo ban tổ chức đường hoa, tùy theo tình hình dịch bệnh, thời gian hoạt động, thời gian đóng cửa, thời gian tạm ngừng đón khách tham quan của đường hoa sẽ thay đổi theo sự chỉ đạo của lãnh đạo thành phố, kiến nghị của Sở Y tế và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM mà không cần báo trước. Vì thế, ban tổ chức đường hoa rất mong nhận được sự đồng hành, thấu hiểu và thông cảm của khách tham quan. 

Đường hoa Nguyễn Huệ 2022 là Đường hoa thứ 19 được thực hiện trong dịp Tết cổ truyền tại trung tâm TP.HCM, kể từ lần đầu tiên vào năm 2004. Đường hoa Nguyễn Huệ đã trở thành một trong những sự kiện chào mừng Tết Nguyên đán được mong chờ nhất tại TP.HCM. Công trình đường hoa là một trong những sự kiện văn hóa và thể thao tiêu biểu của TP.HCM giai đoạn 2020-2030, được lãnh đạo thành phố chỉ đạo Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) phối hợp các Sở, Ban ngành tổ chức thực hiện, với sự đồng hành của các doanh nghiệp.


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

5 Mẹo hạn chế máy cắt plasma bị gỉ đơn giản, hiệu quả nhất

Ngọc Trinh, Lan Ngọc bị chụp lén trên phố bằng camera thường: Người không nội y, người lộ nhan sắc thật