in

Trend Moon Phase là gì ? Bói Moon Phase có ảnh hưởng gì đến tính cách của bạn ?

Bói Moon Phase là sử dụng Pha mặt trăng tương ứng từ đó đoán tính cách của bạn.

1. Moon phase là gì?

Moon phase là chu kỳ mặt trăng, dịch nguyên nghĩa từ tiếng Anh thì phase là chu kỳ, moon là mặt trăng. Moon phase là những hình dạng của phần mặt trăng khi bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp khi nhìn từ trái đất.

Moon phase được biết đến như là chu kì của mặt trăng, nói về những hình dạng phần của mặt trăng khi bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào theo từng thời điểm khác nhau. Cũng bởi vì vậy mỗi người sẽ có một Moon phase riêng cho mình tùy theo ngày tháng năm sinh của bản thân.

Để có thể xem được Moon phase của chính mình thì người dùng mạng có thể tra Google với cú pháp 𝐦𝐨𝐨𝐧 𝐩𝐡𝐚𝐬𝐞 𝐢𝐧 + 𝐱𝐱/𝐱𝐱/𝐱𝐱𝐱𝐱 (với x là ngày tháng năm sinh).

Vậy liệu những hình thái của mặt trăng của ảnh hưởng gì đến những đặc điểm tính cách của một người hay không? Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu thử nhé.

2. Trend moon ngày tháng năm sinh

Trong những ngày gần đây thì cư dân mạng đang vô cùng xôn xao với những tài khoản MXH đăng tải những hình ảnh liên quan đến mặt trăng ở nhiều góc độ ánh sáng khác nhau. Thậm chí những hình ảnh này còn trở thành trào lưu ngay trên nền tảng TikTok nổi tiếng với rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phức tạp hoạt động buôn bán pháo nổ trái phép qua biên giới

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: LỢI ÍCH VÀ BIẾN CHỨNG KHI SINH NỞ – NÊN SINH THƯỜNG HAY SINH MỔ?