in

Tử vi thứ Bảy 8/1/2022, 3 con giáp đen đủi đủ đường, vận xui bủa vây tứ phía, sự nghiệp tiêu tan, tình duyên tan biến

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 8/1/2022 đã đưa ra lời cảnh báo, trong ngày hôm nay có 3 con giáp đen đủi đủ đường, vận xui bủa vây tứ phía, sự nghiệp tiêu tan, tình duyên tan biến.

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 8/1/2022 hôm nay, hung tinh xuất hiện sẽ ngáng trở vận trình của tuổi Hợi. Có thể chỉ vì một sơ suất nhỏ mà mọi công sức của con giáp này sẽ bị đổ sông đổ biển lúc nào chẳng hay.

Vì vậy, trong mọi hành động quyết định, bản mệnh cần hết sức thận trọng, suy xét thật kỹ càng chứ đừng nóng vội hấp tấp kẻo hỏng việc. Nhất là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, sự liều lĩnh của tuổi Hợi có thể là khởi đầu cho những thất bại nối tiếp về sau.

Kim Thủy tương sinh, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trở nên hòa hợp hơn. Giữa cha mẹ và con cái dần hóa giải được những hiểu lầm, đôi bên có thể kéo gần khoảng cách với nhau cũng là nhờ những chia sẻ thẳng thắn về các vấn đề trong cuộc sống.

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 8/1/2022 hôm nay, ảnh hưởng của cục diện tương xung khiến cho vận trình của tuổi Mão trở nên bấp bênh hơn. Bất đồng quan điểm khiến các mối quan hệ với đồng nghiệp hay đối tác trở nên khó hài hòa. Đôi bên vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung.

Tuy công việc không được như ý muốn nhưng con giáp này cũng không phải quá buồn rầu. Bởi sự xuất hiện của tài tinh sẽ mang đến cơ hội phát tài nhanh mà không phải ai cũng có được. Túi tiền của con giáp này sẽ đầy lên nhờ vận may trúng thưởng, trúng số hay được cho tặng tiền bạc trong ngày này.

Trong ngày Kim Mộc xung khắc này, người độc thân vẫn chưa thể nắm được cơ hội kết đôi. Có không ít rào cản ngăn tuổi Mão tiến tới một mối quan hệ mới nhưng phần lớn nguyên nhân lại chính từ con giáp này. Những vết thương trong quá khứ vẫn tiếp tục gặm nhấm trái tim cô đơn và đầy tổn thương của bản mệnh.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 8/1/2022 hôm nay, ảnh hưởng của cục diện tương xung khiến cho vận trình của tuổi Mão trở nên bấp bênh hơn. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 8/1/2022 hôm nay, vận trình của tuổi Ngọ sẽ khó có thể bứt phá. Con giáp này dễ vướng phải họa tiểu nhân khiến mọi công việc trở nên dang dở, khó hoàn thiện được như mong đợi.

Kim Hỏa xung khắc còn cho thấy, dù là người độc thân hay người đã có đôi có cặp thì đều cần phải chú ý hơn đến các mối quan hệ khác giới của mình. Những hiểu lầm xảy đến sẽ khiến cho chuyện tình cảm của con giáp này xuất hiện những vết rạn nứt lúc nào chẳng hay.

Trong ngày mới hôm nay, con giáp này có thể đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần và Tài thần. Nếu đi theo hướng này, chắc chắn những kế hoạch tính toán của bản mệnh có thể trở nên suôn sẻ hơn nhiều.


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

3 con giáp 'thần phật độ mạng', tiền tài, tình duyên đều viên mãn trong 10 ngày tới

Thần Tài để mắt, 5 con giáp có tài lộc vượng nhất trong năm 2022, tài sản tăng vọt, thu nhập tăng gấp đôi, trúng số đ.ộ.c đắc