in

Xét nghiệm ADN tiết lộ những bí mật không thể ngờ về huyết thống trong gia đình

Nghi ngờ cháu đích tôn không phải máu mủ nhà mình, ông Quang âm thầm lấy mẫu của cháu, con trai và bản thân đi xét nghiệm AND, kết quả khiến ông sững sờ: Cậu bé là cháu ông nhưng không có quan hệ cha con với con ông. 

Kết quả ADN lộ chuyện con không phải của bố nhưng vẫn là cháu nội

Khi tìm tới trung tâm xét nghiệm AND, ông Quang kể, vợ chồng anh con trai cả đi làm ăn xa mới đưa cháu về thăm ông bà. Ông vui mừng khôn xiết nhưng sớm nảy sinh ngờ vực khi thấy mỗi lần muốn ôm, xoa đầu cháu nội thì cậu bé đều hất ra, chạy đi. Ban đầu chỉ nghĩ do cháu lâu không về nên chưa quen, sau thân thiết rồi, ông hỏi han thì cậu nhóc 3 tuổi kể rằng mẹ dặn khi về nhà nội không được để ai cắt móng tay hay nhổ tóc. 

“Không nghi sao được. Thằng con cả tôi lấy vợ 5 năm mới có con. Hai vợ chồng chúng nó thì xa nhà suốt, con dâu sắc sảo, cũng nhiều mối quan hệ xã hội lắm”, ông Quang kể. Để giải tỏa nỗi ngờ vực, gần tới ngày vợ chồng con cả rời đi, ông âm thầm nhổ vài sợi tóc của cháu nội và con trai mang tới trung tâm xét nghiệm ADN để xác nhận quan hệ cha con, ông cháu. Kết quả khiến ông không tin vào mắt mình: Cậu bé đích thị là cháu ông nhưng không phải con bố nó.


Bạn có thể thêm linkbài viết và Đường Quên Gửi Đánh Giá Của Bạn Phía Bên Dưới Nhé

What do you think?

Trả lời

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bé 3 tuổi hay phải vào viện mùa lạnh, hóa ra do cách cho con ăn mẹ nào cũng mắc

Bói bài tarot: Bạn là ai trong mắt người khác?